Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Xây nhà trọ trọn gói giá rẻ!

“XÂY NHÀ TRỌ TRỌN GÓI GIÁ RẺ”  – TIỆN ÍCH – BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN!

Nhà trọ là ngôi nhà nhỏ của bao gia đình xa quê hương, sau những giờ học tập, làm việc đầy vất vả…Chúng ta cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn …Tuy nhỏ hẹp nhưng sự sạch sẽ thoáng mát, sự tiện lợi trong sinh hoạt luân là chính đáng và hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình nhỏ. Vì vây dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây Dựng Hiệp Phát là giải pháp tối ưu cho mỗi chủ nhà và trực tiếp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê phòng trọ.
Xây nhà trọ trọn gói giá rẻ
Xây nhà trọ trọn gói giá rẻ

Giá tham khảo xây dựng của dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ!
Thấu hiểu nỗi lòng của cả hai bên, là bên thứ ba với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Hiệp Phát cam kết mang lại cho quý khách hàng những căn nhà trọ khang trang, tiện dụng mà giá cả lại hợp lý nhất.
- Gói 1: Thầu nhân công với đơn giá từ 700.000 vnđ tới 950.000 vnđ trên m2 xây dựng.
- Gói 2: Thầu trọn gói với đơn giá từ 2.500.000 vnđ tới 3.000.000 vnđ trên m2 xây dựng
Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.
 Đơn giá thay đổi tùy thuộc vào mặt bằng tổ chức thi công hay diện tích thi công lớn, nhỏ và chủng loại vật tư cần làm.Xây nhà trọ trọn gói giá rẻ


Chủng loại vật tư, thiết bị thi công trong gói xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây dựng Hiệp Phát thường dùng:
 • Gạch xây : Đồng Nai, Bình Dương.
 • Cát Xây tô: Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.
 • Đá 1*2,4*6: Mỏ đá Tân Đông Hiệp, Mỏ Phú Giáo…
 • Xi măng: Xi măng Hà Tiên P30.
 • Thép : Thép Việt nhật.
 • Gạch lát nền, gạch ốp tường: Gạch ceramic, gạch đồng tâm…
 • Sơn nước: Sơn TV
 • Ống nhựa: Bình  minh, Thành Công.
 • Dây điện: Dây Cadivi.
 • Xà gồ: 40*80mm Mạ kẽm, dầy 1,2 mm.
 • Tôn : Tôn màu dầy 0.4mm.
 • Trần thạch cao: Khung nổi.

Xây nhà trọ trọn gói

Công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG chuyên nhận: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây phòng trọ cho thuê, xây phòng trọ giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn, và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên có 1 thực trạng mà các chủ nhà trọ rất quan tâm và lo lắng đó là:

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã gặp phải rủi ro xây nhà chất lượng thấp nhanh xuống cấp nên giá thành cho thuê không cao?

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?

+ Bạn có biết rất rất nhiều nhà trọ sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?

Nắm bắt được nhu cầu này công ty xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG cho ra đời dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ giá rẻCông ty xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG sẽ đưa ra thiết kế bản vẽ với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng được nâng cao vì đây gần như là phân khúc khách hàng chiến lược dài hạn của xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG.
Có 2 giải pháp Xây nhà trọ trọn gói

1) Gói 1: Thầu nhân công 
 • Nhà trọ cấp 4 đơn giá: từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ / m2 xây dựng.
 • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: 1.100.000 vnd đến 1.300.00 vnđ / m2 xây dựng
Với gói này: Chủ nhà trọ lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo Thiết bị nhân công, giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói 2: Thầu trọn gói:
 • Nhà trọ cấp 4 với đơn giá:  từ 2.600.000 vnđ đến 3.200.000 vnđ trên m2 xây dựng
 • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 3.500.000 vnđ đến 4.200.000 vnđ trên m2 xây dựng
Với gói này: Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư như thiết .

Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

Đơn giá thay đổi tùy thuộc vào mặt bằng tổ chức thi công (hẻm, nơi để vật tư thi công) hay diện tích thi công lớn, nhỏ và chủng loại vật tư cần làm (Gia chủ có thể chọn lựa vật tư phù họp túi tiền).Xây nhà trọ trọn gói giá rẻ

Quy trình làm việc của chúng tôi!
  Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây dựng Hiệp Phát theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email.
  Bước 2: Chúng tôi ghi nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát công trình và trao đổi trực tiếp với Khách Hàng về ý tưởng mô hình công trình.
  Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.
  Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công và đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.
  Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

Công ty xây dựng nhà

4 nhận xét: